วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ห้องอาหาร "เดอะกริลล์"

ก้าวขึ้นมาบนดาดฟ้าชั้นที่ 17 ของโรงแรมน้องใหม่ อย่าง "โรงแรมแกรนด์เฮอริเทจ" (อาคารฮิลล์ไซด์คอนโดฯ ถนนห้วยแก้ว) นอกจากท่านจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเชียงใหม่ และดอยสุเทพได้อย่างถนัดตามแล้ว ท่านยังจะได้พบกับความบันเทิงเริงใจ และความอร่อยอีกด้วย มีให้สัมผัสทั้ง "แซนนาดู ผับ แอนด์ เรสทัวรอง" ที่จัดโต๊ะให้ท่านได้ดื่ม ได้กิน และฟังเพลงสากลเพราะๆ พร้อมด้วยห้องอาหาร "เดอะกริลล์" (The Grill) ห้องอาหารที่เพิ่งเปิดบริการความอร่อยแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเดอะกริลล์ เป็นห้องอาหารยุโรปในแบบฉบับ Contemporary ห้องกระจกที่คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพของตัวเมืองเชียงใหม่ และดอยสุเทพอันงดงามได้อย่างชัดเจน ภายในห้องประดับด้วยรูปภาพสวยงาม และของตกแต่งที่หาดูได้ยาก ที่มีไวน์รสดี และอาหารรสเด็ดคอยเสิร์ฟให้ท่านตลอดเวลาซึ่งอาหารของที่นี่มีเมนูโอชะให้อิ่มอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Pan Fried Foie Gras with Peach Sauce" ตับห่านทอดจากฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมซอสลูกพีช และผักสลัดสดจากโครงการหลวง ราดด้วยบัลซามิก, "Caesar Salad" ที่พนักงานจะทำการตีน้ำสลัดโชว์ให้ดูที่โต๊ะ เป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารให้เพิ่มยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี "ซุปเห็ดทรัฟเฟิล" ที่ปรุงจาก Black Truffle จากฝรั่งเศสที่หาทานยากมากๆ แต่เดอะกริลล์สามารถ, "Kobe Steak" เนื้อโกเบที่สั่งตรงมาจากญี่ปุ่น หรือสเต็กเนื้อสันในนุ่มๆ เกรด Angus อย่าง U.S. Tenderloin with Truffle Sauce หรือ "Pan Fried Breast of Duck with Orange Sauce" อกเป็ดซอสส้ม ที่มากับหน้าตาที่ยั่วน้ำลายไม่น้อย หรือจะเป็นอาหารทะเลสดๆ อย่าง Maine Lobster จากรัฐเมน สหรัฐอเมริกา ในราคาเทียบเท่ากับกุ้งแถบอันดามันบ้านเรา, "Grilled Filet of Mountain Trout" ปลาเทราท์สดจากโครงการหลวง และของหวานอย่าง "Cherries Flambe" เชอรี่เฟลมกับเหล้าเชอรี่เฮียริ่งและเหล้าแกรนด์มาเนีย เสิร์ฟพร้อมวานิลลาไอศกรีม, หรือ "Warm Chocolate Cake with Mocha Sauce" ช็อกโกแลตเค้กชิ้นพอดีๆ เสิร์ฟพร้อมซอสมอคค่า และกาแฟหอมกรุ่น Cognac หรือ Liqueur เป็นต้น สนใจก็แวะมาสัมผัสกันได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053 415222นะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น